Giới thiệu công ty

Khởi nghiệp từ lĩnh vực kinh doanh đồ gốm sứ gia dụng và gốm sứ mỹ nghệ, từ năm 2005, Công ty Long Phương đã thành lập nên nhà máy sản xuất sứ gia dụng cao cấp với 05 xưởng sản xuất đặt trên địa bàn khu công nghiệp Hạp Lĩnh – Thành phố Bắc Ninh-Tỉnh Bắc Ninh – Việt Nam.

Qua nhiều năm xây dựng uy tín trên thị trường, đến nay Công ty chúng tôi đã trở thành nhà máy cung cấp chính thức các sản phẩm sứ gia dụng cao cấp, với mạng lưới phân phối rộng khắp 64 tỉnh thành cả nước. Dựa trên dây chuyền sản xuất hiện đại, đội ngũ công nhân lành nghề và tiềm lực có sẵn, Long Phương đã khẳng định thương hiệu trên thị trường nội địa và xuất khẩu,

Chất lượng sản phẩm của chúng tôi được đảm bảo thông qua: Khả năng chịu va đập mạnh, độ sáng trắng, độ bóng nhằn bề mặt sản phẩm và khả năng chịu nhiệt độ cao. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của sứ Long Phương với lò vi sóng và máy rửa chén bát, đặc biệt thích hợp với những nhà hàng, khách sạn. Người tiêu dùng sẽ cảm thấy đẹp mắt hơn, ăn ngon miệng hơn khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Sản phẩm của chúng tôi hoàn toàn không gây độc hại, đáp ứng được các tiêu chuẩn trong nước và quốc tế.

| Chiến lược sản xuất – kinh doanh của sứ Long Phương là luôn hướng đến mục tiêu “sáng tạo tinh hoa cho khách hàng” và chúng tôi luôn đặt hy vọng vào thế hệ sản phẩm mới với niềm tin đáp ứng một cách tốt nhất thị hiếu khách hàng. Hãy để chúng tôi kết nối những thói quen ẩm thực ở mọi vùng miền với nhau, chúng ta sẽ gần nhau hơn và cùng nhau mở ra một chân trời mới, một thế giới mới cho lĩnh vực sứ gia dụng trên khắp năm châu.

Sản phẩm đang được cập nhật