Ấm mắm xanh ngọc vẽ trúc Bát Tràng Rộng 9cm x Cao 10cm

    Mã sản phẩm : 100180-AM

    53.000

    Bộ sản phẩm: Bộ xanh ngọc vẽ trúc

    Sản phẩm: Ấm mắm xanh ngọc vẽ trúc

    Chiều rộng: 9cm

    Chiều cao: 10cm

    Xuất xứ: Bát Tràng

    còn 10000 hàng

    Số lượng:
    Cái
    Cung cấp bát đĩa cho nhà hàng , in logo tư vấn vận chuyển toàn quốc

    Xem thêm

    Quy trình sản xuất an toàn , nung ở nhiệt độ cao không sử dụng chì làm chất phụ gia

    Ấm mắm xanh ngọc vẽ trúc Bát Tràng Rộng 9cm x Cao 10cm

    am-mam-xanh-ngoc-ve-truc-ava
    Ấm mắm xanh ngọc vẽ trúc

    Đặc điểm sản phẩm

    am-mam-xanh-ngoc-ve-truc-kich-thuoc
    Kích thước của ấm mắm xanh ngọc vẽ trúc
    am-mam-xanh-ngoc-ve-truc-mt1
    Ấm mắm màu xanh ngọc đẹp mắt
    am-mam-xanh-ngoc-ve-truc-mt2
    Vòi ấm dày dặn, cứng cáp
    am-mam-xanh-ngoc-ve-truc-mt3
    Thiết kế đế ấm tinh xảo

    Thông số kĩ thuật sản phẩm

    Tên Ấm mắm xanh ngọc vẽ trúc Bát Tràng Rộng 9cm x Cao 10cm Chiều rộng 9cm
    Mã số 100180-AM Chiều cao 10cm
    Chất liệu Gốm sứ cao cấp Tiêu chuẩn An toàn sức khỏe, thân thiện môi trường
    Màu sắc Xanh ngọc, trắng, nâu In logo Theo yêu cầu
    Họa tiết Lá trúc Quy chuẩn kỹ thuật Đạt tiêu chuẩn chất lượng QCVN12-4:2015/BYT

    Bát đĩa Việt – Địa điểm chuyên bán các loại bát đĩa cho nhà hàng đạt chuẩn chất lượng cao

    don-vi-cung-cap-bat-dia-tai-da-nang-banner
    Bát Đĩa Việt – Nơi bán các sản phẩm bát dĩa chất lượng
    Họa tiết bát đĩa

    Kích thước bát đĩa

    Phi 9cm

    Kiểu dáng phụ kiện

    Ấm mắm

    quy-trinh-dong-goi-banner

    Đánh giá

    Chưa có đánh giá nào.

    Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ấm mắm xanh ngọc vẽ trúc Bát Tràng Rộng 9cm x Cao 10cm”

    Thông số kỹ thuật

    Tên Ấm mắm xanh ngọc vẽ trúc Bát Tràng Rộng 9cm x Cao 10cm Chiều rộng 9cm
    Mã số 100180-AM Chiều cao 10cm
    Chất liệu Gốm sứ cao cấp Tiêu chuẩn An toàn sức khỏe, thân thiện môi trường
    Màu sắc Xanh ngọc, trắng, nâu In logo Theo yêu cầu
    Họa tiết Lá trúc Quy chuẩn kỹ thuật Đạt tiêu chuẩn chất lượng QCVN12-4:2015/BYT