Brandgift _ Công ty quà tặng doanh nghiệp uy tín hàng đầu

Thương hiệu BrandGift xây dựng trong 5 năm qua, dần chiếm được vị trí hàng đầu trong lĩnh vực quà tặng doanh nghiệp. Đây  là 1 trong những đơn vị cung cấp giải pháp quà tặng doanh nghiệp hàng đầu với hàng ngàn sản phẩm đa dạng và cập nhật hàng ngày.

cong-ty-qua-tang-doanh-nghiep-brandgift
Công ty quà tặng doanh nghiệp BrandGift

Thương hiệu đi đầu

BrandGift được thành lập cách đây hơn 5 năm, gần như đi tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh giải pháp quà tặng doanh nghiệp. Phát triển không chỉ đơn thuần ở mang sản phẩm quà tặng đơn lẻ mà còn tiếp cận đến mảng miếng giftset, quà tặng theo combo với nhiều mức ngân sách để các đơn vị và doanh nghiệp được đa dạng sự lựa chọn tuỳ vào mức tài chính của mình.

xu-huong-qua-tang-gift-set
Xu hướng quà tặng gift set tối ưu ngân sách

Chính vì là “người anh lớn” nên BrandGift có bề dày kinh nghiệm, hợp tác với nhiều doanh nghiệp, đơn vị cả trong và ngoài nước, hoàn thiện từng ngày, cập nhật hiện đại từng ngày để ngày càng phát triển và đứng vững hơn.

Hàng ngàn giải pháp quà tặng tối ưu

Mỗi sản phẩm quà tặng khách hàng, hay quà tặng nhân viên…. đều mang những giá trị riêng, ý nghĩa riêng với các doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức. Hiểu rõ được điều đó, BrandGift luôn cố gắng mang đến những sản phẩm trao chuốt nhất.

qua-tang-doanh-nghiep-brandgift
Đa dạng sự lựa chọn quà tặng

Brandgift nghiên cứu rất sâu nhu cầu của người tiêu dùng, tâm lí khách hàng, nhân viên của nhiều đơn vị, tổ chức để đưa ra nhiều ý tưởng quà tặng hay ho và hợp ý từ quà tặng cao cấp, quà tặng phổ thông đến các nhánh quà tặng gia dụng, quà tặng văn phòng, quà tặng công nghệ, quà tặng sự kiện….. Đơn giản từ các sản phẩm quà tặng đơn như ly sứ, mũ bảo hiểm, bình giữ nhiệt, ô dù in logo, bình hút lộc, đồng hồ để bàn, bút kí… thì phía doanh nghiệp Brandgift còn đi đầu xu hướng các dòng giftset, quà tặng theo bộ như bút kí – sổ da – usb, hay mũ bảo hiểmáo mưa, hay bình giữ nhiệt – bút kí, usb – bình giữ nhiệt, cặp da – bình giữ nhiệt….

qua-tang-doanh-nghiep-brandgift
Bộ quà tặng gốm sứ phổ thông được ưu chuộng

Các sản phẩm của BrandGift luôn đảm bảo yếu tố xuất sứ rõ ràng, thương hiệu lâu năm uy tín như Bát Tràng, Lock&Lock, Luminarc…., với bề dày lịch sự hợp tác lâu năm trong ngành, BrandGift luôn đảm bảo giá thành không qua trung gian, tối ưu tuyệt đối đến khách hàng.

Quà tặng in logo chất lượng

Không chỉ cung cấp quà tặng mà BrandGift còn chịu trách nhiệm in logo, đóng hộp sản phẩm đẹp mắt, chất lượng. Mỗi sản phẩm sẽ được ứng dụng một quy trình in ấn khác nhau, để phù hợp với từng chất liệu, đảm bảo logo luôn được in đẹp, bền. Mỗi số công nghệ in ở BrandGift có thể kể đến là in lưới, in nhiệt, khắc laser…

giai-phap-qua-tang-brandgift
Đa dạng giải pháp quà tặng

Công nghệ sản xuất hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã tạo nên một BrandGift ngày càng vững mạnh trên thị trường. BrandGift hỗ trợ tư vấn kiểu cách in, thiết kế logo làm nổi bật quà tặng, đảm bảo khi sản phẩm đến tay khách sẽ luôn hoàn chỉnh và đẹp mắt nhất.

cong-nghe-in-tai-brandgift
Công nghệ in tại BrandGift

Chính sách chăm sóc khách hàng tốt

Khi hợp tác với công ty BrandGift thì doanh nghiệp luôn được tư vấn nhiệt tình từ A-Z để thực hiện một sản phẩm hoàn chỉnh nhất, từ các bước chọn sản phẩm phù hợp với mức kinh tế, đến thiết kế logo phù hợp, phương pháp in ấn phù hợp với chất liệu sản phẩm, đóng gói và giao hàng tiện nhất cho khách, tiết kiệm nhưng chi phí không đáng.

Ngoài ra chiết khấu hậu hĩnh cho khách hàng thân thiết cũng là một điểm mà BrandGift luôn chú tâm, không những giá thành ưu đãi tốt mà chiết khấu cho mỗi đơn hàng còn có thể lên đến 25%.

Brandgift | Địa chỉ cung cấp quà tặng số lượng lớn in logo chất lượng

Brandgift Hà Nội : 505, Vĩnh Hưng, P. Thanh Trì, Q. Hoàng Mai, Tp. Hà Nội

Brandgift Đà Nẵng : 27 Nguyễn Tri Phương – Thanh Khê – Đà Nẵng

Brandgift TPHCM : 21 Cộng Hòa – Phường 4 – Quận Tân Bình

Hotline: 0945.998.009

Email:  brandgiftvn@gmail.com

Email:  quatang@brandgift.vn

Website: Brandgift.vn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.