Tô loe s2 phi 18 quả đào Bát Tràng Rộng 17.5cm x Cao 4.5cm

    Mã sản phẩm : 100171-TLS2

    80.000

    Bộ sản phẩm: Bộ quả đào

    Sản phẩm: Tô loe s2 phi 18 quả đào

    Chiều rộng: 17.5cm

    Chiều cao: 4.5cm

    Xuất xứ: Bát Tràng

    còn 10000 hàng

    Số lượng:
    Cái
    Cung cấp bát đĩa cho nhà hàng , in logo tư vấn vận chuyển toàn quốc

    Xem thêm

    Quy trình sản xuất an toàn , nung ở nhiệt độ cao không sử dụng chì làm chất phụ gia

    Tô loe s2 phi 18 quả đào Bát Tràng Rộng 17.5cm x Cao 4.5cm

    to-loe-s2-phi-18-qua-dao-ava
    Tô loe s2 phi 18 quả đào

    Đặc điểm sản phẩm

    to-loe-s2-phi-18-qua-dao-kich-thuoc
    Kích thước của tô loe s2 phi 18 quả đào
    to-loe-s2-phi-18-qua-dao-mt1
    Tô loe màu trắng đục mang hơi hướng cổ điển, truyền thống
    to-loe-s2-phi-18-qua-dao-mt2
    Quả đào nằm trong lòng tô cùng họa tiết viền hoa xanh tạo điểm nhấn cho chiếc tô

    Thông số kỹ thuật của sản phẩm

    Tên Tô loe s2 phi 18 quả đào Bát Tràng Rộng 17.5cm x Cao 4.5cm Chiều rộng 17.5cm
    Mã số 100171-TLS2 Chiều cao 4.5cm
    Chất liệu Gốm sứ cao cấp Tiêu chuẩn An toàn sức khỏe, thân thiện môi trường
    Màu sắc Trắng, xanh In logo Theo yêu cầu
    Họa tiết Quả đào Quy chuẩn kỹ thuật Đạt tiêu chuẩn chất lượng QCVN12-4:2015/BYT

    Bát đĩa Việt – Nơi cung cấp các loại bát đĩa cho nhà hàng, quán ăn giá tốt nhất thị trường

    don-vi-cung-cap-bat-dia-tai-da-nang-banner
    Bát Đĩa Việt – Nơi bán các sản phẩm bát dĩa chất lượng
    Họa tiết bát đĩa

    Kiểu dáng tô

    Tô miệng loe

    quy-trinh-dong-goi-banner

    Đánh giá

    Chưa có đánh giá nào.

    Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tô loe s2 phi 18 quả đào Bát Tràng Rộng 17.5cm x Cao 4.5cm”

    Thông số kỹ thuật

    Tên Tô loe s2 phi 18 quả đào Bát Tràng Rộng 17.5cm x Cao 4.5cm Chiều rộng 17.5cm
    Mã số 100171-TLS2 Chiều cao 4.5cm
    Chất liệu Gốm sứ cao cấp Tiêu chuẩn An toàn sức khỏe, thân thiện môi trường
    Màu sắc Trắng, xanh In logo Theo yêu cầu
    Họa tiết Quả đào Quy chuẩn kỹ thuật Đạt tiêu chuẩn chất lượng QCVN12-4:2015/BYT